Bán đất tại dự án Vincity giá rẻ – Văn Giang, Hưng Yên

Bán đất tại dự án Vincity giá rẻ – Văn Giang, Hưng Yên

 • Giá Sắp triển khai
 • Quy mô
 • Địa chỉ
 • Hướng
 • Diện tích
 • Giấy tờ
 • Quận huyện huyện văn giang

Đặt mua

Nội dung chi tiết

BÁN CĂN HỘ CHƯNG CƯ VINCITY GIÁ RẺ – VĂN GIANG, HƯNG YÊN
vincity-hải-phòng-1

Bán căn hộ chưng cư Vincity giá rẻ – Văn Giang, Hưng Yên

 • GiáSắp Triển khai
 • Hướng
 • Diện tích
 • Giấy tờ
 • Quận huyệnnghĩa trụ, văn giang

ĐẶT MUA

NỘI DUNG CHI TIẾT

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINCITY – HƯNG YÊN
5000_5a4vin

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINCITY – HƯNG YÊN

 • GiáLiên Hệ
 • Hướng
 • Diện tích
 • Giấy tờ
 • Quận huyện

ĐẶT MUA

NỘI DUNG CHI TIẾT

DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên là Chung Cư đầu tiên mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup . Là khu đô thị cao cấp , với quy mô dân số dự kiến tren 1 triệu dân, cùng Đại Lộ Không Gia Sống An Toàn hứa hẹn sẽ mang Đến cơ hội sở hộ Chung Cư cho Người Quan Tâm Căn Hộ nằm trong phân khúc trung cấp

Vị Trí DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên nằm trên tuyến Đại Lộ trọng điểm, giúp Người Ở Đây có thể dễ dàng đi Đến Một Số khu vực khác, hay tỉnh thành lân cận.

DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN – Chung Cư TIÊN PHONG CHO DÒNG Địa Ốc TRUNG CẤP

Địa điểm: giao thoa giữa 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ ( thuộc huyện văn giang, tỉnh Hưng Yên)

Quy mô Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên: khoảng gần 500hécta.

Hạng mục phát triển: Khu Địa Ốc + Biệt thự + khu nghỉ dưỡng + Nơi Mua Sắm vincom + nhà phố shophouse + khu giải trí,…

Mục tiêu hướng tới: trở thành KĐT sinh thái trung cấp nhưng chất lượng cao cấp

HẠNG MỤC TẠI DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên là Chung Cư khu đô thị đã được UBND tỉnh Hưng Yên cấp phép cho Vingroup triển khai thực hiện:

Tuyến Đại Lộ Bắc – Nam tỉnh Hưng Yên;

Khu thể thao Hưng Yên;

Cơ sở Đại Lộ tại khu vực xung quảnh

cải tạo tuyến Đại Lộ lớn 207B

Không Gia Sống Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên

QUÝ KHÁCH Quan Tâm VUI LÒNG DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN VUI LÒNG ĐẲNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Vị Trí DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị Trí dự án: đang Công Bố …

Bề Ngang đất: đang Công Bố …

Quy mô xây dựng: đang Công Bố …

Bề Ngang Chung Cư dự kiến: đang Công Bố …

Loại hình Căn hộ: Chung Cư giá rẻ từ 1 Đến 4 Pn

Mật độ xây dựng: đang Công Bố

Tiện ích: đang Công Bố …

Vingroup muốn ‘định hình lại khái niệm nhà giá rẻ’

Công Ty Đứng Ra Đầu Tư VinGroup chưa có thông tin chính thức về tiêu chuẩn, hệ thống Một Số Không Gia Sống đi kèm tại Một Số khu đô thị Vincity nhưng chắc chắn Một Số Người Ở Đây sẽ được tận hưởng Một Số Không Gia Sống dịch vụ chất lượng – đồng bộ nhất.

DỰ KIÊN Không Gia Sống DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN

♦ Phòng tâp Gym: Một Số Người Ở Đây tại Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên không Một Số được sống trong Không Gia Sống xanh thân thiện với Môi Trường mà còn được tận hưởng dịch vụ phòng tập gym chất lượng cao.

Phòng tập Gym Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên (ảnh minh họa)

♦ Khu vui chơi giải trí: Khu vui chơi giải trí tại Chung Cư phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ, để Người Ở Đây được tận hưởng Một Số giây phút thư giãn thoải mái. Một Số bậc phụ huynh cũng có thể vui chơi cùng con cái để gia tăng và bồi dưỡng tình cảm gia đình.

Khu vui chơi giải trí Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên (ảnh minh họa)

♦ Mật Độ Đông Dân Cư thương mại: Một Số Chung Cư Chung Cư cao cấp của Vingroup luôn có hệ thống Trung Tâm Thương Mại với t đầy đủ Một Số sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu Quan Tâm sắm – giải trí cho Người Ở Đây Chung Cư. Dự kiến khu đô thị Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên cũng sẽ được Bỏ Vốn Sinh Lãi Trung Tâm Thương Mại.

Trung Tâm Thương Mại Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên (ảnh minh họa)

♦ An ninh, an toàn: Dự kiến, Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên cũng sẽ được trang bị hệ thống Một Số thiết bị an ninh như Camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp…đảm bảo cuộc sống riêng tư, An Toàn cho Một Số Người Ở Đây An Toàn.

An ninh tuyệt đối tại Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên (ảnh minh họa)

Hiện chưa có thông tin chính thức của Công Ty Đứng Ra Đầu Tư về Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên, mọi thông tin chỉ mang tính chất Tư Vấn. Qúy Người Quan Tâm Căn Hộ Quan Tâm vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu. Chúng tôi sẽ Công Bố thường xuyên Một Số thông tin mới nhất Đến quý khách.

DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN – NHÀ An Toàn GIÁ TRUNG CẤP

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên là một trong chuỗi phát triển Địa Ốc Vincity – Địa Ốc bình dân của tập đoàn Vingroup. Tuy không giống với Địa Ốc cao cấp Vinhomes nhưng Vincity vẫn mang cho mình Một Số dịch vụ Không Gia Sống An Toàn cùng với đó là Môi Trường sinh sống trong lành, thân thiện với Môi Trường.

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên nằm khá gần với khu đô thị Ecopark, từ đây dễ dàng di chuyển Đến Một Số khu vực Hưng Yên cũng như dễ dàng di chuyển Đến Một Số khu vực lân cận, đặc biệt là Đến Hà Nội. Chung Cư cũng nằm gần với một khu đô thị Vincity nữa, đó là Vincity Gia Lâm.

Hình ảnh minh họa Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên

Khái Quát Chung Cư

Là Chung Cư đầu tiên tại Hưng Yên, sẽ không bất ngờ khi Vingroup sẽ rất chú trọng Đến Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên. Đặc biệt đây là Chung Cư với mức giá phù hợp với túi tiền của phần lớn Người Dân Cố Gắng sẽ vô cùng Cuốn Hút.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Tên dự án: Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên

Loại hình: Chung Cư

Sản phẩm khác: đang Công Bố

Thiết Kế

Dự kiến Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên sẽ được Thiết Kế với 22-25 tầng với đa dạng Pn từ 1 Đến 3 Pn.

Thiết kế: 22-25 tầng

Phòng ngủ: 1 Pn – 3 Pn

Bề Ngang từ 35-90m2

Không Gia Sống Chung Cư

Khá giống với Vinhomes về dịch vụ Không Gia Sống, Vincity cũng được xây dựng với dịch vụ Không Gia Sống hàng đầu, Biệt Lập, mang Đến sự tiện nghi hoàn hảo cho Người Ở Đây sinh sống tại Chung Cư.

Phòng khám Vinmec

Trường Học Vinschool hoặc tương đương

Khu Spa, gym, bể bơi

….

DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN – Chung Cư Cuốn Hút GIÁ RẺ TẬP ĐOÀN VINGROUP

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên là một khu đô thị sinh thái do tập đoàn VinGroup Bỏ Vốn Sinh Lãi xây dựng với Một Số sản phẩm Chung Cư, biệt thự, Kế Bên, shophouse nằm tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Chung Cư Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên nằm trong chuỗi Chung Cư Chung Cư dành cho người có thu nhập trung bình – thấp mang thương hiệu VinCity của tập đoàn VinGroup.

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên được Công Ty Đứng Ra Đầu Tư VinGroup trang bị Một Số Không Gia Sống vượt trội như Một Số khu đô thị Vinhomes của Công Ty Đứng Ra Đầu Tư VinGroup.

DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên do Tập đoàn Vingroup làm Công Ty Đứng Ra Đầu Tư và được Vị Trí trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ với Bề Ngang 468ha, xây dựng theo cơ cấu 3 đơn vị ở là nhà Chung Cư cao tầng, biệt thự, Kế Bên, shophouse, biệt thự nhà vườn. Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên mang Đến một khu đô thị lên Đến 65.000 Người Ở Đây.

Trong khuôn viên đô thị Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên có Bệnh Viện, Trường Học 3 liên cấp cùng với Một Số Công Trình Trọng Điểm này được bố trí xen giữa Một Số Nơi Không Khí Trong Lành, khu mặt nước điều hòa không khí và khu vui chơi thể thao giải trí.

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên trở thành một khu đô thị sinh thái văn minh An Toàn, thân thiện với Môi Trường và có hệ thống Đại Lộ kỹ thuật, Đại Lộ xã hội đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ở, sinh hoạt, nghỉ ngơi của Người Dân trong đô thị Vinciy Hưng Yên.

Vị Trí Cực Kì Tốt BẬC NHẤT PHÍA ĐÔNG NAM

Tọa lạc ở phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, trên quy mô khoảng 500 ha, Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên sở hữu một Vị Trí lý tưởng. Chung Cư được ưu ái ban tặng Một Số gì tuyệt vời nhất khi được bao bọc bởi sông Đuống và sông Hồng, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, tạo Cố Gắng hồ điều hoa rộng Đến hơn 100ha, góp phần không nhỏ tạo Cố Gắng không khí và Môi Trường trong lành đặc trưng. Đây là điểm đặc biệt của Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên mà thường chỉ thấy ở Một Số Chung Cư của nền Tài Chính phát triển. Mỗi khu Chung Cư hay đô thị nổi tiếng đều nhờ dòng sông xung quanh nó và thước đo để đánh giá sự phát triển của một khu Chung Cư là khả năng làm thỏa mãn nhu cầu Môi Trường, sinh sống tốt nhất dành cho Người Quan Tâm Căn Hộ. Với Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên, dòng sông Bắc Hưng Hải chảy qua là ưu điểm của Chung Cư, không chỉ điều hòa không khí tạo Cố Gắng bầu không khí trong lành mát mẻ mà còn tạo sự lãng mạn, thơ mộng, yên bình, vẻ Cuốn Hút cho thiên nhiên, đây là cơ sở để Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên xây dựng Công Trình Trọng Điểm điểm nhấn như cầu Bắc Hưng Hải

Nằm tại khu Đông Nam của Hà Nội Kế Bên với làng gốm Bát Tràng, chỉ cách Mật Độ Đông Dân Cư thủ đô Hà Nội 12km, liên kết với cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, Đại Lộ vành đai số 3, cách quốc lộ 1A Bắc – Nam chạy dài 4km, Đại Lộ quốc lộ 5B. Đặc biệt chỉ mất :

25 phút Đến Mật Độ Đông Dân Cư Hà Nội

22 phút trới Mật Độ Đông Dân Cư Mỹ Đình

25 phút Đến sân bay Quốc tế Nội Bài

Một Số Không Gia Sống TẠI DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY HƯNG YÊN

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên nằm trong khu vực Vị Trí lớn với Bề Ngang Đến gần 6000m2 đây sẽ là sự lựa Quan Tâm thông thái dành cho Người Quan Tâm Căn Hộ, Chung Cư có mức giá vừa Cố Gắng khi chỉ từ 700tr/căn ( full Thiết Kế An Toàn ) mà không hề kém một khu Chung Cư cao cấp nào.

Biệt Lập Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên được xây dựng dựa trên ý tưởng một Không Gia Sống xanh, với mong muốn tạo Cố Gắng khu đô thị xanh An Toàn, An Toàn khi trang bị hệ thống Không Gia Sống giúp Người Ở Đây tại đây có thể tận hưởng cuộc sống trong lành, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.

1. Trung Tâm Thương Mại

Vào dịp cuối tuần cùng người thân yêu nắm tay nhau, cùng nhau Quan Tâm Một Số món đồ ưng ý thật là tuyệt vời, điều đó sẽ giúp cho gia đình trở Cố Gắng gắn kết hơn và đặc biệt là cuộc sống vô cùng ý nghĩa.

2. VỆ SINH Môi Trường

Vệ sinh Môi Trường tại Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên được Bỏ Vốn Sinh Lãi với công nghệ cao để đảm bảo Không Gia Sống trong lành:

– Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học

– Hệ thống xử lí rác thải với máy móc được Quan Tâm từ nước ngoài

– Hệ thống xử lí không khí tầng hầm được trang bị nhiều quạt thông khí

3. HỆ THỐNG CẢNH QUAN

Hệ thống cảnh quan cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng Đến tâm lí Người Ở Đây, mà tâm lí thì ảnh hưởng Đến mọi việc. Muốn làm việc tốt thì con người Cố Gắng một tâm hồn thư thái, nắm bắt điều đó Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên Bỏ Vốn Sinh Lãi Thiết Kế hệ thống cảnh quan bắt mắt, gần gũi thiên nhiên giúp Người Ở Đây tại đây có thể thư giãn giảm thiểu căng thẳng.

4. DỊCH VỤ

Ngoài Không Gia Sống vượt trội hàng đầu như phòng tập gym, spa, sân tenis, bể bơi 4 mùa Người Ở Đây Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên khi sinh sống tại đây sẽ được hưởng Không Gia Sống giá rẻ và free như:

– Dịch vụ giúp dọn dẹp nhà cửa.

– Dịch vụ dọn vệ sinh công cộng.

– Dịch vụ giặt là quần áo.

– Đội ngũ bảo vệ trực 24/24.

– Ban quản lý Chung Cư chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Out door, BBQ Garden.

Dự án Khu Đô Thị Giá rẻ Vincity Hưng Yên xứng đáng là nơi lí tưởng để “an cư – lập nghiệp” , xứng đáng là nơi bạn gửi gắm niềm tin, gia đình thân yêu tại đây. Hãy liên vào website của chúng tôi thường xuyên để cập nhập những thông tin mới nhất, hót nhất từ dự án VINCITY nhé. www.batdongsanthanhdat.vn