Vinhomes Dream City Văn Giang – Văn Phòng Tư Vấn Bán Hàng

Vinhomes Dream City Văn Giang – Văn Phòng Tư Vấn Bán Hàng

  • Giá Liên Hệ
  • Quy mô 520ha
  • Địa chỉ Ngĩa Trụ - Văn Giang
  • Hướng
  • Diện tích 70-350m2
  • Giấy tờ Sổ đỏ đất ở lâu dài
  • Quận huyện

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Đại hội cổ đông Gồm 3 dự án lớn tại Đan Phượng, Hưng yên, Cổ Loa sẽ được tung ra cuối năm 2021

Cập nhật: 27/6/2021 | 3:10:14 PM

Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cuộc họp ĐHCĐ Vinhomes: 3 đại dự án tại Đan Phượng, Hưng Yên, Cổ Loa sẽ được tung ra thị trường cuối năm 2021

Sáng ngày 25/6, Công ty cổ phần Vinhomes đã tiến hành Đại hội cổ đông thường niên năm 2021. Đáng chú ý, 3 đại dự án Vinhomes Đan Phượng, Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa sẽ bung hàng trong quý 3 và quý 4 năm nay.

Báo cáo tại đại hội hôi, Hội đồng quản trị cho biết năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn đối với kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng do ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Vinhomes (mã CK: VHM) đã nhanh chóng triển khai những phương án kinh doanh nhằm vượt qua khó khăn, . 
Lợi nhuận trước thuế cả năm 2020 của Vinhomes đạt hơn 37.000 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ nhờ tăng bàn giao bán lẻ và bán buôn.

Công ty cổ phần Vinhomes (VHM) vừa công bố báo cáo tài chính năm 2020. Trong đó, tổng doanh thu thuần hợp nhất đạt 70.890 tỷ đồng, tăng 37% so với cùng kỳ năm 2019. Riêng quý IV, doanh thu Vinhomes đạt hơn 21.500 tỷ đồng, tăng 54% chủ yếu do công ty bước vào thời kỳ bàn giao tại bốn dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Symphony.

Tổng doanh thu thuần hợp nhất quy đổi ghi nhận trong năm 2020, bao gồm doanh thu hoạt động kinh doanh, các hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) và hoạt động bán buôn (được ghi nhận như một khoản thu nhập tài chính) đạt hơn 98.000 tỷ đồng, tăng 43%.

Lợi nhuận hợp nhất trước thuế quý IV của công ty này đạt 14.847 tỷ đồng, tăng 98% so với quý III nhờ tăng bàn giao bán lẻ và bán buôn. Theo đó, lợi nhuận trước thuế cả năm của Vinhomes đạt 37.047 tỷ đồng, tăng 25% so với 2019.

Tại thời điểm 31/12, tổng tài sản Vinhomes đạt 214.937 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 89.685 tỷ đồng, tăng lần lượt 9% và 39% so với đầu năm.

Ngoài ra, Vinhomes nhận lợi nhuận được chia từ các hợp đồng hợp tác đầu tư và kinh doanh phát triển các dự án bất động sản Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Imperia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Star City và Vinhomes Skylake với Tập đoàn Vingroup và các công ty con của Tập đoàn Vingroup, được ghi nhận tại chỉ tiêu doanh thu hoạt động tài chính.

Cũng trong năm 2020, cả 2 đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City đều lần lượt cho ra mắt các căn hộ mẫu tích hợp giải pháp nhà thông minh (Smart Home) độc quyền từ VinSmart. Dự án Vinhomes Ocean Park đã mang về cho Vinhomes cú đúp giải thưởng trong cuộc thi “Thành phố thông minh 2020”. Trong đó, giải thưởng duy nhất của cuộc thi “Doanh nghiệp xuất sắc cung cấp dự án bất động sản thông minh” được trao cho Vinhomes nhằm ghi nhận vị thế nhà phát triển bất động sản dẫn dắt thị trường, tiên phong kiến tạo mô hình đại đô thị thông minh tại Việt Nam. Vinhomes cũng là thương hiệu bất động sản duy nhất được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là Top 5 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020.

Năm 2021, ngoài việc tiếp tục mở bán tại các Đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park và các dự án mới, Hội đồng quản trị cho biết công ty sẽ tiếp tục bàn giao những căn hộ đã hoàn thiện tới tay khách hàng. Đồng thời, Công ty cũng tiếp tục đẩy mạnh triển khai mô hình kinh doanh O2O (Online-to-Offline) và ra mắt hoạt động kinh doanh thứ cấp, giúp các sản phẩm của Vinhomes tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, thông qua đa dạng các kênh tương tác.

Bên cạnh đó, năm 2021, Công ty sẽ đẩy nhanh việc triển khai những dự án bất động sản công nghiệp đầu tiên tại Hải Phòng, nơi có cơ sở hạ tầng tốt và tiềm năng tăng trưởng kinh tế cao. Định hướng phát triển các khu công nghiệp giúp Vinhomes tận dụng được cơ hội đến từ điều kiện thuận lợi về kinh tế vĩ mô và xu hướng tăng trưởng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam nói chung và khu vực sản xuất công nghiệp nói riêng. Mảng bất động sản khu công nghiệp dự kiến sẽ trở thành một mảng kinh doanh trụ cột, đóng góp nguồn thu lớn và ổn định cho Vinhomes trong tương lai.

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ, ổn định và bền vững, Hội đồng quản trị Vinhomes trình Đại hội đồng Cổ đông phê duyệt kế hoạch kinh doanh năm 2021 với doanh thu 90.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp 35.000 tỷ đồng

Ngoài ra, tại Đại hội, Hội đồng quản trị cũng trình Đại hội đồng cổ đông thông qua các nội dung về Phương án sử dụng lợi nhuận sau thuế lũy kế năm 2020, Thù lao cho thành viên Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát, Sửa đổi toàn văn Điều lệ của Công ty, Quy chế nội bộ về quản trị Công ty, Quy chế hoạt động của Hội đồng quản trị, Quy chế hoạt động của Ban Kiểm soát và danh sách Công ty kiểm toán độc lập.

Phần thảo luận:

Cổ đông: Công ty có kế hoạch mở thêm quỹ đất hay không? Hiện Công ty Tín Nghĩa có quỹ đất rất lớn tại Vũng Tàu, dự án gần 1.000 ha Đông Sài Gòn, Cù Lao cũng có dự án vài trăm ha, Dự án ven sông 100ha. Các KCN như KCN đất đỏ 1.496ha, Ông Kèo hơn 300 ha, An Phước hơn 200ha, Đất Đỏ 2 dự kiến 1.000 ha…Vinhomes có tính đến chuyện hợp tác cùng với Tín Nghĩa?

Hội đồng quản trị: Công ty chúng tôi nhận được đề xuất phát triển nhiều doanh nghiệp có quỹ đất lớn, tuy nhiên đầu tư vào công ty nào Vinhomes sẽ thẩm định kỹ càng.

Cổ đông: Thời gian gần đây giá BĐS “sốt” có gây rủi ro cho Vinhomes?

Hội đồng quản trị: Sốt ảo do thị trường bị đẩy giá, thực chất giá đất đúng không phải như vậy, chúng tôi rất thận trọng và cân nhắc trong tìm kiếm quỹ đất. Vinhomes vẫn tiếp tục không ngừng tìm kiếm bổ sung quỹ đất công ty với chi phí giá phù hợp. Hiện Chính phủ và các tỉnh cũng đã có những biện pháp khác phục cơn sốt đất.

Cổ đông: Xin Hội đồng quản trị cập nhật tình hình các dự án BT của Vinhomes, Dự án Dream City và dự án Cổ Loa, kế hoạch triển khai dự án Cần Giờ và Hạ Long Xanh?

Hội đồng quản trị: Dự án Dream City Hưng Yên, Vinhomes Đan Phượng và Vinhomes Cổ Loa chúng tôi có kế hoạch triển khai các thủ tục mở bán giai đoạn từ năm 2021.

Dự án Cần Giờ và Hạ Long công ty đang triển khai làm các thủ tục tiếp theo, năm 2021-2022 sẽ đẩy mạnh công tác triển khai hai dự án lớn này.

Các dự án BT hiện đang trong giai đoạn cuối như Công viên hồ điều hòa Mai Dịch, Đường Vành đai 2 trên cao…Ngoài ra, các dự án BT sau này sẽ không triển khai thêm.

Cổ Đông: Kế hoạch bán buôn của Vinhomes là gì, thưa Hội đồng quản trị?

Hội đồng quản trị: Bán buôn là chiến lược chúng tôi đã công bố, chúng tôi luôn duy trì tỷ trọng bán buôn trong quỹ hàng của công ty hàng năm đặc biệt đối với các dự án lớn trên 100ha.

Chúng tôi cho rằng đây là định hướng phù hợp trong kế hoạch phát triển công ty bởi khi công ty đặt trọng tâm triển các dự án lớn tại các khu đô thị vệ tinh thay vì ở khu trung tâm. Vì vậy, chúng ta cần nhà đầu tư thứ cấp để chia sẻ rủi ro, rút ngắn thời gian dự án lớn. Tỷ trọng bán buôn 30% doanh thu của mỗi dự án.

Cổ đông: Xin Ban lãnh đạo nói rõ hơn về hoạt động thứ cấp của Vinhomes mới mở thêm?

Hội đồng quản trị: Hoạt động thứ cấp là mảng mới được mở ra để tạo thanh khoản cho nhà đầu tư các sản phẩm của Vinhomes, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư khi mua đi bán lại các sản phẩm của Vinhomes.

Cổ đông: Trong những năm tới công ty đẩy mạnh mảng BĐS công nghiệp, vậy tỷ trọng doanh thu sẽ chiếm bao nhiêu?

Hội đồng quản trị: Năm 2021, doanh thu của BĐS công nghiệp có thể triển khai 1-2 dự án lớn Quảng Ninh, Hải Phòng. Sau năm nay triển khai mở bán cho thuê các khu công nghiệp này sẽ đóng góp 5-10% cho công ty.

VINHOMES VĂN GIANG HƯNG YÊN – KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI DREAM CITY

Dự án Vinhomes Dream City Văn Giang tại Hưng Yên – Được hứa hẹn sẽ tỏa sáng trở thành biểu tượng mới của sự thịnh vượng của vùng ven đô cũng như đem lại cơ hội kinh doanh vàng và cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cư dân, dự án Dream City Văn Giang – Hưng Yên đang là điểm nóng thu hút mọi sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay. Với vị trí trái tim của cực phát triển mạnh nhất khu vực ven Hà Nội cùng địa thế cực đẹp, dự án Vinhomes Văn Giang sẽ mang đến một vận hội mới cho sự phát triển của cả khu vực cũng như sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi người. Được coi là “Thành phố trong mơ”, Khu đô thị sinh thái Dream City Văn Giang, Hưng Yên đang là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay

 

 

ban do quy hoach du an vinhomes van giang
 

 

“ 5 LÝ DO VINHOMES DREAM CITY VĂN GIANG SẼ ĐEM LẠI CƠ HỘI VÀNG CHO BẠN

Vị trí đắc địa :

– Nằm ngay trái tim của trung tâm kinh tế chiến lược của tỉnh Hưng Yên, kết nối dễ dàng tới thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận: đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên, … cùng với vị thế phong thủy đắc địa, dự án Dream City Văn Giang là điểm hội tụ và kết nối mọi giá trị của cuộc sống đáng mơ ước.

Thiết kế tân cổ điển sang trọng :

– Được tư vấn bởi các đối tác nổi tiếng thế giới, Dream City Văn Giang sở hữu thiết kế hoàn mỹ đến từng chi tiết, hài hòa giữa hệ thống cảnh quan độc đáo và các khu thương mại sầm uất, sang trọng, thoáng đãng bởi luồng sinh khí tươi mát từ các cảnh quan thiên nhiên được bố trí hài hòa bên trong khu đô thị. Được thiết kế nên bởi các chuyên gia kiến trúc hàng đầu thế giới, chính vì vậy, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất tại Dream City Văn Giang đều được tận dụng tối đa để tạo nên không gian sống đẳng cấp tại đây

Sản phẩm nhà ở ưu việt :

– Dự án có tổng diện tích lên tới gần 500 ha bao gồm các khu phức hợp nhà ở cao tầng và thấp tầng với đa dạng các loại hình căn hộ. Điểm nhấn của Dream City đó chính là các căn biệt thự hướng hồ cũng như khu nhà phố thương mại (shophouse) sẽ là không gian sống cực kỳ đẳng cấp đang chờ đón các cư dân của “Thành phố trong mơ”. Mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển quý phái, nhà phố thương mại Dream City Văn Giang là sự nâng cấp toàn diện mô hình nhà phố truyền thống với những ưu điểm vượt trội nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, hạ tầng hiện đại cùng những tiện ích xứng tầm. Sở hữu những tiện ích nội- ngoại khu đẳng cấp, Dream City Văn Giang hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm về một cuộc sống thượng lưu đích thực cho mọi cư dân

Tiện ích & Dịch vụ vượt trội tại Dream City Văn Giang :

– Hệ thống 39 tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn, được phát triển bởi thương hiệu uy tín Vinhomes là lời cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất.

Cơ hội đầu tư vàng :

– Nằm trong khu đô thị được kết hợp hoàn hảo 3 sản phẩm bất động sản trong 1 là Nhà ở, Thương mại và Nghỉ dưỡng, các sản phẩm nhà ở tại dự án Dream City Văn Giang sẽ là lựa chọn vàng cho các nhà đầu tư chiến lược và đem lại mức lợi nhuận bất ngờ.

* Với lợi thế nằm ở vị trí “kim cương”, Dream City Văn Giang là lời giải hoàn hảo cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một tổ ấm hội tụ đủ 3 yếu tố: Kinh doanh phát đạt, Sinh sống an bình & Du lịch nghỉ dưỡng mỗi ngày. Dream City Văn Giang xứng đáng là điểm đến lý tưởng, nơi đáng sống bậc nhất của mọi cư dân tại khu vực phía Đông Nam Hà Nội hiện nay.

“THÔNG TIN QUY HOẠCH DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY VĂN GIANG – ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3.5 VÀ VÀNH ĐAI 4

Theo đuổi phương châm “Đam mê và Hoàn hảo”, Vingroup đặt mục tiêu đầu tư những công trình đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất và vật liệu chất lượng tốt nhất để kiến tạo nên công trình Dream City Văn Giang trường tồn với thời gian, bảo đảm tiêu chí của một bất động sản thực sự cao cấp. Được kiến tạo để trở thành một “Khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất”, Dream City Văn Giang đang là mục tiêu quan tâm số 1 của các nhà đầu tư bất động sản hiện nay

 

 

vi tri vinhomes dream city van giang
Với mong muốn đem đến cuộc sống chất lượng nhất tới những cư dân ở ven Hà Nội, “Thành phố trong mơ” – Dream City đang được xây dựng với tổng diện tích gần 500ha, nằm ngay ở cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là một trong các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes hàng đầu tại khu vực, cùng với Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

 

Được phát triển theo mô hình đại đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, Dream City bao gồm đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm hiện nay của Vinhomes – mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bên cạnh các khu căn hộ và biệt thự đẳng cấp, khi xây dựng chủ đầu tư đã tính toán thiết kế để duy trì mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 20% và dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng. Tại đây, chẳng cần đi đâu xa, bạn chỉ cần thảnh thơi tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày “chuẩn resort”. Các chủ nhân tương lai sẽ được sở hữu nhiều đặc quyền như thưởng ngoạn các chuỗi công viên đầy màu sắc hay ngắm nhìn các cảnh quan nhân tạo đẳng cấp chi có tại Dream City. Tất cả tạo nên một không gian tuyệt vời để cư dân có thể thư giãn, hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống đến từng phút giây.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY TẠI VĂN GIANG – HƯNG YÊN

– Vị trí: trên địa bàn hai xã Long Hưng & Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên.

– Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ Phần BĐS Vinhomes – Tập đoàn Vingroup

– Tổng diện tích của dự án: gần 468,6 ha.

– Mật độ xây dựng: khoảng 20 đến 25%.

– Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà liền kề, Nhà vườn, Nhà phố thương mại Shophouse.

– Quy hoạch dự án căn hộ Dream City dự kiến : cao 26-35 tầng. Số lượng khoảng hơn 44.000 căn hộ với diện tích dự kiến vào khoảng 35m2 đến 90m2. Nhà phố, shophouse, biệt thự diện tích dự kiến từ 100m2 đến 500m2.

– Tiện ích nổi bật: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, siêu thị, hồ bơi, khu vui chơi…

– Đang cập nhật …

CÁC PHÂN KHU CHÍNH TẠI DỰ ÁN VINHOMES VĂN GIANG

– Phân khu nhà phố thương mại shophouse.

– Phân khu biệt thự view hồ.

– Phân khu nhà liền kề.

– Phân khu chung cư cao tầng.

 

 

phoi canh tong the kdt vinhomes van giang
Phát triển đô thị sinh thái là xu hướng tất yếu mà nhiều quốc gia đang hướng đến hiện nay và tại Việt Nam thì Vingroup chính lá một trong những nhà đầu tư đã đi đúng hướng với nhiều dự án xanh ấn tượng. Một trong số đó là đô thị sinh thái Vinhomes Dream City Hưng Yên với quy mô đến 500 ha tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô.

 

LIÊN HỆ PHÒNG TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY VĂN GIANG

Vui lòng gửi thông tin quý khách đang quan tâm về các dự án của Vinhomes DREAM CITY VĂN GIANG 2, tư vấn viên của chúng tôi sẽ trực tiếp gửi thông tin và chuyển đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn

Điểm vượt trội của các căn hộ tại đây là đều được bàn giao hoàn thiện đầy đủ theo tiêu chuẩn của Vinhomes từ các thương hiệu uy tín với giá vô cùng hợp lý. Diện tích căn biệt thực đa dạng, thiết kế theo phong cách hiện đại. Các căn đều có cửa sổ đón nắng gió tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng, khí trời.

Những cư dân tương lai tại đây – Khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City Văn Giang – Hưng Yên sẽ được tận hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao như các sản phẩm Vinhomes của Tập đoàn Vingroup trước dó đã hoàn thiện trước đó như : Vinhomes gardenia, Vinhomes Royal city, Vinhomes Riverside, Vinhomes ocean park, … Hệ thống trường liên cấp Vinshool, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp Vincom mega mall, phần diện tích công viên cây xanh, phòng khám Vinmec, ……

Liên hệ: Mr. Tuấn Anh – CEO BĐS Thành Đạt – Đại Lý Bán Hàng Cấp 1 Uy Tín Của Dự Án. Hotline: 0333.69.1111 & 0988.11.8385